icon title DỊCH VỤ

Bảo trì hệ thống

Công ty Sao Việt có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống PLC, SCADA, thu thập dữ liệu và lập trình lôgic. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và bảo trì hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Trong xu thế hoạt động hiệu quả khi sử dụng nguồn lực được đào tạo bên ngoài. các giải pháp của chúng tôi là sự hỗ trợ của một tổ chức dịch vụ toàn diện. Nếu công nghệ hiện hữu của bạn đã lỗi thời, công tác tư vấn cảI tiến hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Dù bạn đang nâng cấp nhà máy để có nguồn điện an toàn, ổn định, đang có một trạm phụ cần hệ thống SCADA mới, đang theo dõi một dòng sông để tránh lũ, chúng tôi vẫn tin rằng có thể trợ giúp bạn được.

Thi công dự án

Công ty Sao Việt thực hiện các Dự án & Dịch vụ bằng việc phối hợp tất cả các kỹ năng và năng lực của chúng tôi.
Với kiến thức và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp chủ yếu. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ:

- Hệ thống phân phối điện từ trung thế, hạ thế.
- Hệ thống điện nhà xưởng, chiếu sáng công cộng.
- Hệ thống điện tòa nhà, hệ thống điều khiển HVAC
- Hệ thống điều khiển quy trình sản xuất và tự động hóa (PLC, Scada)
- Hệ thống giám sát và quản lý điện năng.

Chúng tôi làm việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng để hiểu các nhu cầu và cung cấp giải pháp đúng theo từng yêu cầu, giúp khách hàng có thể tập trung giảI quyết công việc chủ yếu của mình. Chúng tôi có khả năng cung cấp trọn gói thiết bị điện hoàn chỉnh theo phương án chìa khóa trao tay, bao gồm công tác thiết kế và cung cấp thiết bị, qua các khâu lắp đặt, vận hành chạy thử, đưa vào hoạt động và đào tạo nhân viên điều khiển vận hành.

Tư vấn kỹ thuật

Với đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.

Ngoài ra, đội ngũ chúng tôi cũng có thể làm việc cùng với tổ thiết kế của khách hàng hoặc nhà thầu do khách hàng chỉ định để bổ sung các kỹ năng chuyên ngành và cung cấp kiến thức chuyên môn.

Dịch vụ Thiết kế & Tư vấn bao gồm:
- Mạng phân phối điện Trung thế & Hạ thế
- Đánh giá tiết kiệm năng lượng
- Mạng lưới thông tin liên lạc
- Thiết kế và kiến nghị về quản lý năng lượng
- Quản lý mạng lưới điện
- Phương án sử dụng điện an toàn (các phương án UPS, máy phát điện, hệ thống chuyển đổi nguồn, v.v.)